Test kiểm tra nhanh Sunphua chất lượng, giá rẻ tại Visitech

Test kiểm tra nhanh Sunphua chất lượng, giá rẻ tại Visitech. Visitech là đơn vị uy tín chuyên cung cấp thiết bị phòng thí nghiệm tại TP.HCM. Sản phẩm test kiểm tra nhanh sunphua tại Visitech là sản phẩm chuyên dụng dùng để nhận biết chất độc sunphua có trong thịt, cá. Từ đó đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng. Cùng bài viết sau đây tìm hiểu thêm một vài thông tin cần thiết liên quan đến sản phẩm test kiểm tra nhanh sunphua tại Visitech.

Xem thêm:

Test nhanh sunphua – sản phẩm cần thiết bảo vệ sức khỏe con người

Sản phẩm test kiểm tra nhanh sunphua được dùng với mục đích kiểm tra thịt, cá bị ôi thiu nhằm đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Đối với thịt, cá khi bị ôi thiu sẽ dễ dàng sản sinh ra các chất độc hại như sunphua, sulfide,… . Khi cơ thể con người vô tình hấp thụ quá nhiều các chất này sẽ gây ảnh hưởng nguy hiểm đến sức khỏe, làm cho cơ thể bị kích ứng, khó chịu. Lượng sulfide trong cơ thể vượt qua mức cho phép sẽ gây nên cảm giác tức ngực, khó thở.

Tích tụ quá nhiều sulfide vào cơ thể mà không được phát hiện kịp thời, người tiêu dùng có thể mắc phải nhiều căn bệnh nguy hiểm, làm tắc nghẽn mạch máu, không đủ máu truyền lên não để cho não có thể điều khiển các tế bào  cũng như làm giảm lượng máu đi vào tim. Từ đó, có thể làm cho con người bị hôn mê sâu và dẫn đến tử vong. Để có thể đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như gia đình, người tiêu dùng nên thận trọng trong việc chọn lựa thực phẩm. Và có thể tìm hiểu, tham khảo các phương pháp nhận biết thực phẩm bị oi thiu hiệu quả nhất.

Sản phẩm test kiểm tra nhanh sunphua chất lượng tại Visitech 

Test kiểm tra nhanh sunphua tại Visitech có các thông số kỹ thuật cơ bản như sau:

Tên sản phẩm: Test kiểm tra nhanh Sunphua, Sulfide từ thịt, cá

Hãng sản xuất: Việt Nam

Mã sản phẩm: VISIKIT-435

Ứng dụng: Kiểm tra thịt cá ôi thiu

Số lần thử: 60

Phương pháp: So màu

Tìm mua sản phẩm test  kiểm tra nhanh sunphua tại Visitech

Đến với Visitech, ngoài việc tìm mua sản phẩm test  kiểm tra nhanh sunphua chất lượng, giá rẻ. Bạn còn có thể tìm hiểu thêm về một vài sản phẩm , thiết bị hỗ trợ trong phòng thí nghiệm chuyên về ba lĩnh vực Y SINH – HÓA SINH -VI SINH như: hóa chất tinh khiết, dụng cụ đo lường, test kit kiểm tra nhanh, vật tư tiêu hao, các sản phẩm sinh học phân tử, kính hiển vi, cân điện tử… Visitech hiện đang là một trong những đơn vị uy tín nhất trên thị trường hiện nay chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng, 100% chính hãng với giá thành rẻ. Cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm và nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng đúng với nhu cầu một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.


Để được tư vấn chi tiết, giải đáp thắc mắc, hướng dẫn sử dụng và báo giá cụ thể, hãy liên hệ ngay với Visitech – Công ty TNHH Khoa học Kỹ thuật Việt Sinh qua các thông tin bên dưới:

Trả lời