Địa chỉ bán nội thất hòa phát tại TPHCM

Địa chỉ bán nội thất hòa phát tại TPHCM – Két sắt là vật rất phổ biến ở nhiều hạnh phúc gia đình Hiện nay, là nơi lưu giữ tiền tài, gia sản quan trọng trong hạnh phúc gia đình nên cần Để ý đến các nguyên tắc tử vi để hút tài lộc, nội thất hòa phát tiền tài vào trong nhà. Nội thất văn phòng Hòa Phát sẽ giới thiệu đến quý hàng một số thông tin rất có lợi thông qua bài viết: 3 vật tử vi phong thủy đi cùng két sắt sẽ lôi cuốn may mắn tài lộc vào trong nhà.

3 vật phong thủy đi cùng két sắt sẽ thu hút may mắn tài lộc vào trong nhà

Bạn biết không, lúc để két sắt thì bạn nên được sắp xếp một con cóc may mắn tài lộc phía trên, một con Kỳ Lân và 2 đồng tiền hoa mai vào trong két tiền. Vì theo tử vi phong thủy, 3 vật đó sẽ có chức năng rất lớn trong việc lôi cuốn may mắn tài lộc, may mắn tài lộc, lên chức vào gia đình bạn.

Cóc tài lộc hay còn được gọi là Tượng cóc ba chân là 1 loài vật quý trong tử vi phong thủy, biểu tượng cho vượng tài vì vậy cần thiết đặt lên két sắt. Lúc để cóc tài lộc trên két sắt bạn phải hướng đầu của cóc hướng vào nhà, không nên đặt đối diện với cửa mà đặt theo đường chéo.

 

 

đồng xu tiền hoa mai 5 cánh theo tử vi phong thủy là vật có công dụng rất rộng lớn trong con phố sự nghiệp, sự nghiệp nên những lúc đặt trong két sắt sẽ hỗ trợ chủ nhà lên chức, giải hạn tiểu nhâ, được quý nhân phù trợ.

Theo phong thủy, Kỳ Hưu có tác dụng hút tài lộc từ bốn phương về cho gia chủ nên được sắp xếp Kỳ Hưu vào két sắt sẽ hỗ trợ gây chú ý tiền tài, may mắn tài lộc vào trong nhà bàn hòa phát. Khi đặt vào két sắt, đầu Kỳ Hưu phải được hướng ra cửa chính hoặc hướng ra cửa sổ để lôi cuốn may mắn tài lộc từ bốn phương. Đây là 3 vật phong thủy đi cùng két sắt sẽ thu hút may mắn tài lộc vào trong nhà, hãy đọc & áp dụng để hạnh phúc gia đình làm ăn gặp nhiều điềm may mắn & phát đạt nhé.

Các điều nên biết về điểm đặt két sắt theo tử vi để tiền vào như nước

Theo ý niệm tử vi, điểm đặt két sắt cũng tương đối quan trọng, quyết định tới sự thu hút tài lộc vào gia đình. Nội thất văn phòng Hòa Phát sẽ reviews đến bạn đọc những điều nên biết về vị trí đặt két sắt theo tử vi phong thủy để tiền vào như nước, hãy xem thêm và tham khảo để áp dụng trong GĐ mình nhé.

bạn phải đặt két sắt ở nơi đón được không ít nguồn năng lượng nhất trong phòng, thường đây là những vị trí chéo góc với cửa chính. Nên được đặt ở phía đông Nam hoặc các cung tích cực với tuổi của gia chủ ghế hòa phát. Mỗi cá nhân đều sở hữu 4 hướng tốt và 4 hướng xấu, tùy theo tuổi mà chọn ra những hướng tốt không giống nhau.

Ở hướng Open két sắt cần chọn hướng tích cực với tuổi của gia chủ, trong tình huống không xoay được về hướng tốt thì bạn nên quay ra cửa phòng nhưng chưa được liên đới đối lập với cửa phòng. Trước mặt két sắt cần phải rộng rãi và không trở nên cản trở bởi vật dụng trong phòng.

đó là các điều cần biết về điểm đặt két sắt theo phong thủy để tiền vào như nước, mong rằng đây sẽ là các thông tin bổ ích dành cho bạn đọc. Khi có nhu yếu trang bị két sắt kể riêng tương tự như những mặt hàng thiết kế nội thất kể chung, hãy liên hệ với nội thất Hòa Phát để được tư vấn 1 cách cụ thể nhất.

Bài viết được giới thiệu từ gốm sứ

Trả lời