Đèn xông tinh dầu dáng bom thư pháp

Đèn xông tinh dầu dáng bom thư pháp

  • Ghi đèn dầu  bên ngoài để ghi lại các hiệu ứng dầu bạn có thể sử dụng để tạo ra ánh sáng, ánh sáng trang trí cho không gian của bạn. Khi sử dụng dầu thiết yếu với tinh dầu  đèn lồng  sẽ giúp tiết kiệm dầu thiết yếu và giúp bộ khuếch tán dầu thậm chí còn nhiều hơn trong không khí, cũng giúp hương thơm dầu trong phòng dài hơn.
  • Thường xuyên sử dụng  tinh dầu  với tinh dầu sẽ giúp làm mới và bình tĩnh tâm trí của bạn, giúp giữ không khí trong sạch, chống vi khuẩn, chống lại vi khuẩn và bệnh tật. Ngoài ra, với liệu pháp “hít phải” nếu dầu bạn đang sử dụng thực sự tốt sẽ giúp hỗ trợ một số người có các triệu chứng hô hấp, viêm xoang, …. Phần này xem xét từng loại sử dụng. dầu.
  • Thường xuyên đốt dầu thiết yếu bằng  bóng đèn  cũng giúp loại bỏ côn trùng như muỗi, bọ chét …. trong nhà.

Đến

Làm thế nào để sử dụng: Bước 1:  Đổ nước ấm (hoặc nóng) đến 1/3 đến 2/3 của tấm đèn, hoặc trực tiếp bom nhỏ trong các chỗ nghỉ trên đèn chiếu sáng nếu đèn không lái
Bước 2:  Cắm và chỉnh Set độ sáng bạn muốn.
Bước 3: Thêm  3-4 giọt tinh dầu với hương thơm yêu thích của bạn vào đĩa với nước ấm để truyền mùi hương trong nhà. Tùy thuộc vào không gian bạn cần để lan truyền hương vị và tùy thuộc vào loại dầu mà bạn chọn có một mùi sâu hoặc trung bình đổ dầu giảm nhiều hoặc ít hơn. (Gợi ý: 3-4 giọt cho 20m2)

Trả lời