Cách phân biệt sản phẩm Nội thất Hòa Phát chính hãng

ghe-van-phong-hoa-phat-phong-thuy-01
Ngày nay trên thị trường nội thất có rất nhiều sản phẩm đến từ các thương hiệu khác nhau. Bên cạnh những thương hiệu uy tín chất lượng thì vẫn còn không ít các mặt hàng không rõ nguồn gốc hoặc là hàng nhái mạo danh những cái tên lớn để đánh lừa người tiêu dùng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến uy tín của các thương hiệu nội thất mà còn gây ra thiệt hại cho người dùng khi phải bỏ tiền ra mua những sản phẩm kém chất lượng. Vậy làm thế nào để phân biệt và nhận dạng hàng nội thất chính hãng? Trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn nội dung cách phân biệt sản phẩm Nội thất Hòa Phát chính hãng.
Tình trạng hàng nhái, hàng kém chất lượng trên thị trường
 
Với tốc độ phát triển kinh tế như hiện nay, sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp ngày càng khốc liệt. Do đó mỗi doanh nghiệp cần đưa ra các chiến lược thích hợp để có được vị trí vững chắc trong thị trường và chiếm được thị phần lớn. Trong đó, chiến lược cạnh tranh về giá đang được nhiều doanh nghiệp áp dụng. Bên cạnh đó, thực trạng cho thấy nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là các xưởng sản xuất nhỏ lẻ, vì chạy theo lợi nhuận nên đã bất chấp sản xuất hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng để có mức giá tốt. Tuy nhiên với mức giá thành sản xuất thấp như vậy sẽ kéo theo hệ lụy sản phẩm của bạn sẽ bị giảm sút chất lượng khi tới tay người tiêu dùng. Và trong lĩnh vực nội thất cũng cũng vậy, luôn tồn tại những nguy cơ hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng mang những thương hiệu nổi tiếng như nội thất Hòa Phát.
cach-phan-biet-hang-chinh-hang-noi-that-hoa-phat-02
Hậu quả khi mua nhầm hàng giả mạo Nội thất Hòa Phát
 
Các sản phẩm mang thương hiệu nội thất Hòa Phát sản phẩm bán chạy trên thị trường và được người tiêu dùng đánh giá cao. Tuy nhiên các sản phẩm này đang bị nhiều cơ sở khác cạnh tranh không lành mạnh bằng cách làm giả, làm nhái thương hiệu, khiến cho công ty nội thất Hòa Phát TPHCM bị giảm sút uy tín. Đồng thời việc làm này còn khiến cho khách hàng là người gánh chịu hậu quả, mua phải hàng kém chất lượng với mức giá chẳng hề thua kém so với hàng nội thất Hòa Phát chính hãng.
Cách nhận biết sản phẩm nội thất Hòa Phát chính hãng
 
Để giúp quý khách hàng không bị nhầm lẫn hoặc mua phải các loại sản phẩm kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, chúng tôi xin gửi tới quý khách cách nhận biết sản phẩm nội thất Hòa Phát chính hãng với các dấu hiệu đặc trưng dưới đây:
Thứ nhất, sản phẩm đồ gỗ nội thất của Hòa Phát đều được dán cạnh bằng máy dán tự động và máy gọt cạnh tự động nên chất lượng mép dán tốt hơn các sản phẩm khác và cạnh nhựa cũng được bo tròn đều.
Thứ hai, tem vỡ gắn trên các sản phẩm được đánh số chạy nên các tem này sẽ không trùng số lẫn nhau.
cach-phan-biet-hang-chinh-hang-noi-that-hoa-phat-01
Thứ  ba, tất cả các sản phẩm được cung cấp bởi công ty nội thất Hòa Phát đều được dán tem đảm bảo chất lượng sản phẩm, và mỗi chủng loại sản phẩm đều được dán tem đảm bảo tại các vị trí nhất định như sau, cụ thể:
  •        Sản phẩm ghế xoay: Sản phẩm được gắn tem vỡ hay còn gọi là tem chống bóc được dán lên trên thành củ cần hơi.
  •        Sản phẩm ghế chân quỳ: Với sản phẩm này, tem chống bóc được dán trên phần trước của ống thép.
  •        Sản phẩm bàn gỗ: Tem vỡ được quy định dán dưới mặt bàn hoặc dán ở mép bàn phía bên trái.
  •        Sản phẩm tủ gỗ: Tem được dán phía bên trong thành tủ hoặc dán ở trên đỉnh tủ.
  •        Sản phẩm tủ sắt: Tem vỡ sẽ được dán tại vị trí bên trong thành tủ. Đồng thời sản phẩm tủ sắt có dập hình chìm hình con sư tử tại nóc tủ để phân biệt sản phẩm chính hãng.
  •        Sản phẩm ghế da: Sản phẩm này được may kèm tem thêu có chữ “Hòa Phát” may dọc theo đường viền ghế.
Qua những hướng dẫn trên, chắc hẳn bạn đã biết cách phân biệt sản phẩm nội thất Hòa Phát chính hãng, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Để đảm bảo mua được sản phẩm nội thất văn phòng chính hãng, bạn nên tìm đến các đại lý phân phối nội thất Hòa Phát chính hãng để chọn mua sản phẩm chất lượng với giá niêm yết.

Trả lời