Cách bày trí ghế văn phòng Hòa Phát theo phong thủy

noi-that-hoa-phat

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nội thất, Hòa Phát ngày càng chính được sự tin yêu của người tiêu dùng trên cả nước. Bởi nội thất Hòa Phát luôn không ngừng cố gắng nỗ lực để có thể đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất về chất lượng và đẹp nhất về kiểu dáng ngoại hình. Trong đó không thể không kể đến dòng sản phẩm ghế văn phòng Hòa Phát hiện đang rất được các công ty ưa chuộng. Tuy nhiên bên cạnh việc sỡ hữu những chiếc ghế tốt thì bố trí nó sao cho hợp theo phong thủy cũng là điều vô cùng quan trọng. Việc này có ảnh hưởng đến sự may mắn và thuận lợi trong công việc cho người ngồi nói riêng, cũng như sự thịnh vượng và phát đạt của cả công ty nói chung. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn nội dung Cách bày trí ghế văn phòng Hòa Phát theo phong thủy.

Ghế văn phòng Hòa Phát theo phong thủy phải đảm bảo được yếu tố chắc chắn, đặc biệt là có phần tựa ghế cao, như thế không những đem lại cảm giác dễ chịu và thoải mái, mà còn rất an toàn. Khi lựa chọn ghế ngồi làm việc nên chọn loại mà phần phía dưới của tựa lưng ghế hơi nhô lên để giữ cho lưng được thẳng không cong vẹo, còn loại ghế mà khi ngồi làm việc lại cảm thấy người như lọt thỏm vào trong thì rất không tốt cho sức khỏe người sử dụng.

ghe-van-phong-hoa-phat-phong-thuy-01

Ghế ngồi làm việc có mẫu mã mới cũng là một yếu tố không thể thiếu trong văn phòng làm việc, mẫu mã và màu sắc của nó thể hiện rõ bầu không khí của nơi làm việc. Ghế bọc vải màu trắng là sự chọn lựa phổ biến nhất trong phong thủy văn phòng, và tốt nhất nên chọn loại có hoa văn nhỏ.

Trong phong thủy nơi làm việc, ghế có vai trò rất quan trọng. Khi đặt vị trí ghế ngồi cũng cần hết sức lưu ý, bởi vậy mới có những yêu cầu sau:

Lưu ý về số lượng ghế

Dựa vào hình dáng của ghế có thể chia thành ghế đơn, ghế đôi, ghế dài, ghế hình vòng cung, ghế hình tròn… Về chất liệu cũng chia thành ghế bọc da, ghế bọc vải, ghế mây,… Còn về màu sắc và mẫu mã lại càng đa dạng và phong phú. Số ghế để trong phòng làm việc cũng cần lưu ý, kỵ nhất là kê một bộ rưỡi, hoặc dùng lẫn lộn cả ghế vuông lẫn ghế tròn.

ghe-van-phong-hoa-phat-phong-thuy-02

Đằng sau lưng ghế cần phải có điểm tựa

Điểm tựa ở đây ý nói phía sau ghế phải có bức tường, như vậy mới hợp với với thuyết phong thủy. Xét về góc độ tâm lý, lưng ghế trống tức là đã mất cảm giác an toàn. Người xưa có câu: “Mắt nhìn sáu phía, tai nghe tám hướng”. Nguyên nhân bởi vì có hai phía mắt không nhìn thấy được, nếu sau tựa ghế là cửa chính hoặc đường đi lại thì càn lo sẽ bị tấn công từ phía sau lưng, như vậy ngồi tựa lưng vào tường lại yên tâm hơn nhiều.

Nói cách khác, nếu sau lưng ghế không phải là bức tường thì có rất nhiều cách xử lý, có thể kê tủ ly hoặc tấm bình phong ở phía sau, đây có thể coi là “núi nhân tạo” cũng có kết quả tương tự.

ghe-van-phong-hoa-phat-phong-thuy-03
Sắp xếp ghế văn phòng Hòa Phát theo phong thủy

Trên là một số lưu ý nhỏ trong việc sắp xếp bày trí ghế văn phòng theo quan điểm phong thủy. Mong rằng với những chia sẻ này bạn sẽ có thể bố trí cho văn phòng của mình trở nên hợp lý hơn, để mang lại nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc.

Trả lời