Làm sao để nhâp hàng Trung Quốc tận gốc, giá sỉ?

Nhập hàng Trung Quốc tận gốc, giá sỉ là một trong những bí quyết mà bất kỳ các anh chị thương nhân nào cũng đều cần phải biết và nắm rõ bởi vì việc mua hàng ở tận gốc với mức giá sỉ sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền lớn cũng như kiểm soát được chất lượng của mặt hàng, sản phẩm kinh doanh của mình

Hiện nay, có 2 xu thế lớn để có thể nhập hàng Trung Quốc tận gốc, giá sỉ mà rất nhiều người đã sử dụng trong việc kinh doanh của mình. Bài viết này của battrang.hanoi sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ về vấn đề này khi đặt hàng.

Đi đánh hàng trực tiếp để giao dịch tận xưởng Trung Quốc

Phương thức này đang được rất nhiều người sử dụng, nếu các bạn thường xuyên tham gia các diễn đàn trao đổi online, bạn  sẽ bắt gặp rất nhiều Topic bàn tán, thảo luận về chủ đề này. Trong cách thức này, chia ra làm 2 hình thức nhỏ khác

Tự đi trực tiếp đánh hàng 
Đây là hình thức phù hợp với những người có số vốn lớn, tự tin với khả năng của bản thân hoặc những người đã có kinh nghiệm qua Trung Quốc đánh hàng nhiều lần.

Bạn sẽ phải làm rất nhiều việc như làm visa, làm passport, phải bắt xe đi qua Trung Quốc, thuê phiên dịch viên (TAI) nếu bạn không biêt tiêng Trung Quốc, rong ruổi khắp các chợ cần mua hàng, trực tiếp tìm hàng, trực tiếp deal giá với các mối sỉ.

Ưu điểm của phương thức này là bạn tự do trong việc tìm kiếm nguồn hàng, không sợ bị lộ mối buôn ngon của mình, thoải mái hơn trong việc chọn hàng cũng như chủ động về thời gian, tiền bạc và thoải niềm đam mê du lịch của mình.

Nhược điểm là bạn cần phải có số vốn lớn vì ngoài tiền hàng, bạn phải tốn tiền đi lại, ăn nghỉ, thuê nhiều dịch vụ khác mà những chi phí này thì khá đắt đỏ, nếu không có kinh nghiệm hoặc có TAI giỏi thì sẽ phải gặp nhiều trường hợp khó đỡ.

Ghép hội đánh hàng

Ghép hội đánh hàng cũng là một hình thước được khá nhiều anh chị kinh doanh sử dụng, hình thức này giúp bạn kiếm được các mặt hàng có tiềm năng kinh doanh và nhận được sự hỗ trợ góp ý từ nhiều người cùng đi.

Ưu điểm của hình thức này thì bạn sẽ được giúp đỡ nhiều hơn do có người này người kia thì kinh nghiệm cũng như có sự cố gì cũng hỗ trợ nhau được cũng như nếu gặp các công ty thì họ cũng biết nhiều về các xưởng, các chợ bên Quảng Châu rồi nên họ sẽ dẫn bạn đi dễ dàng hơn.

Nhược điểm thì cũng dễ nhìn thấy, do đi cùng nhiều người nên bạn không được đi lựa chọn thoải mái, bó hẹp về thời gian đi, thời gian về, cũng như bạn sẽ không có những mối đặt hàng ngon cho riêng mình.

Nhập hàng Trung Quốc tận gốc thông qua dịch vụ mua hàng trung gian

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tự mình mua hàng hay săn hàng Trung Quốc gia gốc online thì có lẽ giải pháp tốt nhất cho bạn là sử dụng các dịch vụ mua hàng trung gian

Các trung gian mua hàng là những doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ mua hàng với giá gốc, chuyên nghiệp, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như chi phí cho việc kinh doanh của mình bằng các hỗ trợ như mua hàng giá gốc, vận chuyển hàng về Việt Nam, thực hiện thanh toán với liên hệ hộ.

Ưu điểm của phương pháp này là: Đặt hàng nhanh chóng, thuận tiện, dễ dàng và cực kỳ đơn giản. Mua hàng chất lượng, giá gốc. Những shop hàng mà trung gian chọn mua đều có nguồn hàng đáng tin cậy với giá cực rẻ, nhờ đó bạn có thể tiết kiệm chi phí một cách tối đa. Chi phí vận chuyển giá rẻ và sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiêu chi phí

Trên đây là 2 phương pháp được sử dụng nhiều nhất trong việc nhập hàng từ Trung Quốc đem về kinh doanh ở Việt Nam. Chúc anh/chị thành công!

Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *